Logo for baiviet32.com

Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4

Posted: 12.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Từ 1/1, kênh truyền hình dành riêng cho khán giả teen - Yeah1TV sẽ phủ sóng trên phạm vi toàn quốc, thông qua kênh truyền hình kỹ thuật số VTC4, bên cạnh kênh SCTV4 thuộc hệ thống truyền hình cáp SCTV hiện tại.

Bài liên quan Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 hoặc tương tự:

Ra mắt từ tháng 8/2008, hơn một năm qua, kênh truyền hình này đã mang đến cho khán giả trẻ hàng loạt chương trình giải trí, văn hóa, thể thao, đời sống, giáo dục với nội dung hấp dẫn và hình thức sáng tạo mới lạ, có tính tương tác cao với người xem. Để đáp ứng nhu cầu các khán giả trẻ ở những khu vực SCTV4 chưa phủ sóng đến, Yeah1TV đã hợp tác với kênh truyền hình kỹ thuật số VTC4 để đưa các chương trình sôi động này đến với khán giả cả nước.

Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 1

Các đầu chương trình phong phú của Yeah1TV.

Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 1

Diễn viên “Ốc” Thanh Vân trong chương trình “Style & Star – Xinh cùng Sao”.

Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 1

Nam ca sĩ Thiên Minh.

Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3/2010, Yeah1TV sẽ phát sóng với thời lượng tối thiểu 6 tiếng mỗi ngày trên kênh VTC4. Trong giai đoạn này, các chương trình xuất sắc và chọn lọc nhất sẽ được phát sóng để giúp khán giả làm quen. Từ sau tháng 3 trở đi, Yeah1TV sẽ phát sóng trọn vẹn 24/24 giờ hàng ngày.

Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 1

Chương trình “2! Idol” với khách mời là nữ ca sĩ Lương Bích Hữu.

VTC4 là kênh truyền hình kỹ thuật số phủ sóng toàn quốc và một số vùng Đông Nam Á thông qua mạng lưới truyền hình cáp, kỹ thuật số, Internet và di động… Ngoài ra, VTC4 còn phát sóng trên hệ thống mạng lưới truyền hình cáp địa phương từ bắc vào nam như truyền hình cáp Hà Nội - HTVC, Cần Thơ, An Giang, Cà Mau, Bà Rịa-Vũng Tàu, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nghệ An... VTC4 phục vụ xấp xỉ 15 triệu lượt xem một ngày.

Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 1

Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 1

Nam diễn viên Lương Mạnh Hải trổ tài nấu nướng trong chuyên mục “Teen Sport”.

Ngoài ra, Yeah1TV đã phủ sóng đến Hà Nội thông qua kênh HiTV. Từ 21h đến 22h hàng ngày, HiTV phát sóng các chương trình được yêu thích nhất của Yeah1TV. HiTV là kênh “Thông tin Kinh tế - Văn hóa - Xã hội Hà Nội” – kênh chủ lực trong nhóm kênh truyền hình cáp được sản xuất và lên sóng trên mạng HCATV với ít nhất 15 chương trình và chuyên mục truyền hình.

Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 1

“Thử sức nghề nghiệp” – chương trình thực tế, giúp các bạn trẻ được một ngày làm thử công việc mơ ước của mình. Trong ảnh là chương trình thử sức với nghề Thiết kế thời trang.

Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 1

“Leo’s Show” – trò chuyện về thời thơ ấu và sự nghiệp của các ngôi sao. Trong ảnh là MC Thanh Tùng trò chuyện cùng ca sĩ Siu Black.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Yeah1TV phủ sóng toàn quốc trên VTC4 xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Yeah1TV phu song toan quoc tren VTC4 hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 05 August, 2014 05:33:22 (HANOI - VN).