Logo for baiviet32.com

Xe lửa cán chết người ngay trên đường ray

Posted: 5.6.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

  Lúc 3 giờ 40 phút sáng 4-6, tại đoạn đường sắt thuộc km 1867+700 nằm trên địa bàn phường Quyết Thắng, Biên Hòa (Đồng Nai), đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến một người tử vong ngay tại chỗ.

Bài liên quan Xe lửa cán chết người ngay trên đường ray hoặc tương tự:

Xe lửa cán chết người ngay trên đường ray 1

Nhiều tai nạn đường sắt do người dân bất cẩn. Ảnh minh họa từ Internet

Vào thời gian trên, một người đi bộ đang băng qua đường ray xe lửa thì bất ngờ đoàn tàu SE1 chạy tuyến Bắc – Nam đang lao tới. Ngay lập tức, người bộ hành bị đoàn tàu cán qua gây tử vong ngay tại chỗ.

Theo TTXVN, sau khi gây tai nạn, lái tàu đã cho tàu tạm ngừng hành trình và khai báo tên là Trần Đình Trọng, công tác tại Xí nghiệp đầu máy toa xe Sài Gòn. Sau khi thực hiện xong một số thủ tục, đoàn tàu tiếp tục hành trình vào TPHCM.

Hiện, danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định. Theo cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người bộ hành đi qua đường tàu mà không quan sát.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xe lửa cán chết người ngay trên đường ray liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NLD.COM.VN


Bình luận Xe lửa cán chết người ngay trên đường ray (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xe lửa cán chết người ngay trên đường ray bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xe lửa cán chết người ngay trên đường ray xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xe lua can chet nguoi ngay tren duong ray hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 03:44:52 (HANOI - VN).