Logo for baiviet32.com

Xây khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Posted: 5.9.2010 | Đọc: 40 | Bình: 0

Ngày 6/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long) dự lễ khởi công xây dựng khu tưởng niệm ngay trên quê hương của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Bài liên quan Xây khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt hoặc tương tự:

Khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt được xây trên diện tích 17 ha nằm trong cụm văn hóa huyện Vũng Liêm ở phường 2, thị trấn Vũng Liêm. Các hạng mục chính gồm nhà trưng bày, nhà thủy tạ, trụ hoa, công viên, chòi nghỉ, nhà kỹ thuật, kho và hai hạng mục cải tạo nhà nghỉ, nhà thờ hiện hữu với tổng vốn đầu tư trên 48 tỷ đồng.

Xây khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt 1

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại lễ khởi công. Ảnh: Chinhphu.vn

Do khu tưởng niệm nằm ngay trung tâm huyện nên chi phí bồi hoàn và hỗ trợ di dời lên đến 34 tỷ đồng, còn lại là chi phí xây lắp và trang thiết bị. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành sau một năm thi công.

Phát biểu tại lễ khởi công, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long, là một vị lãnh đạo tài năng, xuất sắc, đã cống hiến cả cuộc đời cho cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng Tổ quốc.

Người đứng đầu Chính phủ cũng nêu rõ, việc xây dựng khu tưởng niệm có ý nghĩa tưởng nhớ, ghi lại công lao to lớn của cố Thủ tướng đối với dân tộc, giúp cho thế hệ trẻ noi gương, góp phần xây dựng đất nước.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xây khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Xây khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xây khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xây khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xay khu tuong niem co Thu tuong Vo Van Kiet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 15:23:40 (HANOI - VN).