Logo for baiviet32.com

Vụ tai nạn thảm khốc ở Hà Tĩnh: Do vượt ẩu, mất tay lái

Posted: 6.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Liên quan đến vụ tai nạn xe khách tông nhau sáng 4-10 khiến tám người chết và 23 người bị thương, thượng tá Nguyễn Đình Lĩnh - phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) - cho biết: “Nguyên nhân là do xe khách biển số 88H-3564 đi hướng Bắc - Nam vượt xe cùng chiều, lấn hẳn sang phần đường của xe chạy chiều ngược lại.

Bài liên quan Vụ tai nạn thảm khốc ở Hà Tĩnh: Do vượt ẩu, mất tay lái hoặc tương tự:

Trong lúc lấn đường, xe này liên tiếp gặp một số ổ gà nên tài xế mất lái, đâm trực diện vào xe 43S-3610 đi từ Đà Nẵng ra Vinh. Tại hiện trường, xe 43S-3610 nép sát hết phần đường dành cho xe thô sơ và người đi bộ”.

Hiện Công an huyện Kỳ Anh đang tiến hành điều tra, tiếp tục lấy lời khai từ 23 người bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Vụ tai nạn thảm khốc ở Hà Tĩnh: Do vượt ẩu, mất tay lái liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Vụ tai nạn thảm khốc ở Hà Tĩnh: Do vượt ẩu, .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Vụ tai nạn thảm khốc ở Hà Tĩnh: Do vượt ẩu, mất tay lái bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Vụ tai nạn thảm khốc ở Hà Tĩnh: Do vượt ẩu, mất tay lái xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Vu tai nan tham khoc o Ha Tinh: Do vuot au, mat tay lai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

  • Bởi: Phan Thanh ..(118.*.*.69) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 1 ngày, 3 phút

    Đến bao giờ tài xế mới sáng mắt khi hậu quả đáng tiếc xảy ra do vượt ẩu. Mình mỗi lần về quê mới thấy các tài xế vượt ẩu như thế nào. nhiều khi lấn hết phần đường còn lại, có lần mình đã phải nép sát vào mé đường tý rơi xuống ruộng, tài xế đánh lái làm phần đuôi của xe ôtô văng sang thật hú hồn...thoát chết. Mình mong rằng cảnh sát giao thông có biện pháp để xử phạt thật nghiêm và làm sao để các tài xế có ý thức an toàn cao mỗi khi vượt.

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 02 August, 2014 21:31:27 (HANOI - VN).