Logo for baiviet32.com

Trai làng hỗn chiến gây náo loạn vùng quê

Posted: 26.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đêm 25/8, xóm chài ven biển xã Hòa Phú, Bình Thuận, náo loạn bởi tiếng la ó vang rền, gậy gộc, đá bay tứ tung. Hàng chục thanh niên lao vào đánh nhau với hung khí.

Bài liên quan Trai làng hỗn chiến gây náo loạn vùng quê hoặc tương tự:

Theo các nhân chứng, nhóm của Nguyễn Văn Phước (sinh 1991, trú xóm 1, thôn Phú Thủy) đang chơi thì một người bị Trần Thanh Sơn (sinh 1985, ở xóm 8, thôn Phú Tân) đánh hai bạt tai. Phước can thiệp bằng cách cầm đá chọi trúng đầu Sơn khiến anh ta bị thương nhẹ. Ngay lập tức hai nhóm Phước - Sơn lao vào nhau. Do lực lượng ít hơn, nhóm Sơn yếu thế nên anh ta tuyên bố: “Mày hãy đợi đó”.

Sau khi băng bó vết thương xong, hơn một giờ sau Sơn rủ thêm bạn mang theo hung khí trả thù. Nhìn thấy hàng chục người của Sơn đằng đằng sát khí, nghênh ngang đi lại, người dân đã cấp báo cho lực lượng công an xã Hòa Phú.

Trai làng hỗn chiến gây náo loạn vùng quê 1

Sáng hôm sau, người dân mới dám tụ tập ở hiện trường vụ trai làng đâm chém nhau. Ảnh: Lan Hương

Tuy nhiên, hai nhóm đã lao vào hỗn chiến trước khi công an xã có mặt. Với mã tấu, mác, gậy gộc, nhóm Sơn rượt đuổi nhóm Phước gây náo loạn cả xóm.

Nhóm Phước yếu thế tháo chạy, Nguyễn Văn Sáng bị đối thủ đuổi kịp chém vào người. Một người nữa trong nhóm là Nguyễn Thanh cũng bị thương. Riêng Phước chạy được vài chục mét thì bị nhóm của Sơn đuổi kịp chém nhiều nhát, trúng tim. Do vết thương quá nặng Phước đã tử vong trên đường đến bệnh viện, còn Sáng và Thanh bị thương nhẹ hơn nên sau khi sơ cứu đã ra viện.

Cơ quan pháp y và PC 14 tỉnh Bình Thuận có mặt tại tại hiện trường phối hợp với công an huyện Tuy Phong truy tìm những kẻ gây án. Theo công an xã Hòa Phú, Sơn và đồng bọn gồm Hồ Văn Hùng, Nguyễn Minh Kha bị bắt ngay trong đêm, những đồng phạm khác đang bỏ trốn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trai làng hỗn chiến gây náo loạn vùng quê liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Trai làng hỗn chiến gây náo loạn vùng quê (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trai làng hỗn chiến gây náo loạn vùng quê bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trai làng hỗn chiến gây náo loạn vùng quê xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Trai lang hon chien gay nao loan vung que hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 107.21.187.131, 01 August, 2014 22:56:47 (HANOI - VN).