Logo for baiviet32.com

Trà xanh 0 độ, Dr.Thanh bị siêu thị Coopmart 'tẩy chay'

Posted: 8.6.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hệ thống siêu thị Coopmart TP HCM vừa thông báo ngưng kinh doanh tất cả sản phẩm của Công ty Tân Hiệp Phát (chủ nhãn hàng trà xanh 0 độ và Dr.Thanh) để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trước thông tin công ty này bị tạm giữ hương liệu quá hạn sử dụng.

Bài liên quan Trà xanh 0 độ, Dr.Thanh bị siêu thị Coopmart 'tẩy chay' hoặc tương tự:

Bên cạnh việc ngưng kinh doanh sản phẩm của Tân Hiệp Phát, Coopmart cũng gửi văn bản yêu cầu công ty này giải trình về những hương liệu quá đát còn tồn trong kho đã bị cơ quan chức năng phát hiện hôm qua.

Cụ thể, sau khi kiểm tra kho bãi tại địa chỉ 169 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, ngày 6/6, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ Công an - văn phòng phía Nam (C15B) phát hiện 26 tấn hương liệu chế biến nước giải khát đã quá thời hạn sử dụng.

Trà xanh 0 độ, Dr.Thanh bị siêu thị Coopmart 'tẩy chay' 1

Coopmart ngưng kinh doanh sản phẩm của Tân Hiệp Phát vì thông tin liên quan đến hương liệu quá đát. Ảnh: Kiên Cường.

Một kho khác tại nhà máy sản xuất ở Thuận An (Bình Dương) của Tân Hiệp Phát cũng có 60 thùng phuy hương liệu nước cốt trái cây có thời hạn sử dụng là ngày 3/11/2008.

Điều này dẫn đến ý kiến khác nhau về các sản phẩm của công ty này. Nhiều người tiêu dùng truyền tai nhau nên thận trọng với nước giải khát của Tân Hiệp Phát, còn các siêu thị thì cho rằng đó mới là phát hiện về hàng trong kho quá hạn chứ chưa có bằng chứng cho thấy Tân Hiệp Phát sử dụng hương liệu này chế biến thành phẩm nên chưa đáng lo ngại.

"Tâm lý khách hàng nói chung là ổn định. Nhưng để đảm bảo, ngay ngày mai, chúng tôi sẽ làm việc với Tân Hiệp Phát. Nếu công ty không đưa ra được những cam kết đảm bảo không sử dụng nguyên liệu quá hạn để sản xuất thì chúng tôi cũng sẽ ngưng kinh doanh sản phẩm của công ty này", ông Ngô Văn Hải, Giám đốc Citimart, khẳng định.

Hôm nay, Công ty Tân Hiệp Phát cũng đã phát đi thông cáo khẳng định lô hàng tại địa chỉ Nơ Trang Long là của đối tác thuê mặt bằng của Tân Hiệp Phát và không liên quan đến việc sản xuất của công ty. Còn hàng ở Thuận An (Bình Dương) là nhập khẩu hợp pháp và đang trong quá trình thanh lý.

"Chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp cơ quan chức năng xác định việc công ty sử dụng nguyên liệu kém chất lượng", thông cáo của Tân Hiệp Phát nêu rõ.

Công ty Tân Hiệp Phát hiện kinh doanh các sản phẩm được ưu chuộng trên thị trường như: trà xanh 0 độ, Number one, trà thanh nhiệt Dr.Thanh.

Thanh Nhật

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trà xanh 0 độ, Dr.Thanh bị siêu thị Coopmart 'tẩy chay' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Trà xanh 0 độ, Dr.Thanh bị siêu thị Coopmart 'tẩy .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trà xanh 0 độ, Dr.Thanh bị siêu thị Coopmart 'tẩy chay' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trà xanh 0 độ, Dr.Thanh bị siêu thị Coopmart 'tẩy chay' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tra xanh 0 do, Dr.Thanh bi sieu thi Coopmart 'tay chay' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.138, 02 August, 2014 21:42:26 (HANOI - VN).