Logo for baiviet32.com

TP.HCM: 157 chỉ huy Đội giỏi

Posted: 7.6.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Các bạn Nguyễn Phan Linh Thoại, Lưu Trần Viễn Hồng Trang và Phan Thành Nghĩa (ảnh, từ trái qua) đã trở thành các chỉ huy Đội xuất sắc nhất TP.HCM năm 2009 tại lễ đăng quang vừa được Hội đồng Đội TP.HCM và Nhà Thiếu nhi tổ chức.

Bài liên quan TP.HCM: 157 chỉ huy Đội giỏi hoặc tương tự:

Tham gia hội thi chỉ huy Đội giỏi năm nay có 171 bạn các khối lớp 6, 7, 8, trong đó 157 chỉ huy được công nhận chỉ huy Đội giỏi cấp thành, 18 bạn xuất sắc nhất được trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

TP.HCM: 157 chỉ huy Đội giỏi 1

Ảnh: Q.L.

Tham gia hội thi, mỗi thí sinh trải qua 14 môn thi: trắc nghiệm kiến thức, kỹ năng sinh hoạt, sơ cấp cứu, quản trò, giải mật thư, lều trại, xử lý tình huống..., không chỉ rèn luyện công tác Đội mà còn tạo cơ hội thể hiện bản lĩnh, kỹ năng trong cuộc sống.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết TP.HCM: 157 chỉ huy Đội giỏi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận TP.HCM: 157 chỉ huy Đội giỏi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết TP.HCM: 157 chỉ huy Đội giỏi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết TP.HCM: 157 chỉ huy Đội giỏi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu TP.HCM: 157 chi huy Doi gioi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 13 August, 2014 08:38:40 (HANOI - VN).