Logo for baiviet32.com

Thêm một cái chết thương tâm của em nhỏ 10 tuổi bị điện giật

Posted: 28.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Trong khi chơi bóng cùng đám bạn, em Trần Trung Huy đụng phải sợi dây chống sét chìa lõi sắt ra ngoài. Luồng điện từ sợi dây oan nghiệt đã cướp đi mạng sống của cậu bé lớp 5 vừa bước vào tuổi lên 10.

Bài liên quan Thêm một cái chết thương tâm của em nhỏ 10 tuổi bị điện giật hoặc tương tự:

Thêm một cái chết thương tâm của em nhỏ 10 tuổi bị điện giật 1

Trong vòng chưa đầy 1 tháng, tại TPHCM đã xảy ra 2 vụ điện giật gây nên cái chết thương tâm cho 2 em nhỏ (Trong ảnh: Xác em Huy được đưa về nhà)

Nạn nhân Trần Trung Huy (10 tuổi, ngụ ở số 649/11 Hậu Giang, phường 11, quận 6) là học sinh trường Tiểu học Lam Sơn đóng trên địa bàn quận 6, TPHCM.

Theo lời của những em chơi cùng Huy, vào khoảng 16 giờ chiều 27/9, trời mưa khá to, Huy cùng 3 bạn cùng trang lứa đem quả bóng nhựa ra con hẻm gần nhà để chơi.

Mải mê tranh bóng, các em không biết Huy gặp nạn. Khi quay lại thì thấy Huy nằm bất động dưới đất, nên Toàn (bạn của Huy) đã chạy đi tìm người lớn để báo vụ việc. Hai người bạn còn lại cũng chạy về nhà báo tin cho bố mẹ Huy.

Nghe tin dữ, anh Trần Văn Trung (33 tuổi, bố của Huy) vội chạy ngay ra hiện trường. Thấy con nằm ngục ở đường, anh Trung chạy lại xem sao thì bị điện giật văng ra.

Anh Trung nhặt một phiến đá lót đường để cách điện, sau đó dùng cây đẩy Huy ra khỏi chỗ có điện rồi ôm chạy vào Bệnh viện Đa khoa quận 6 để cứu chữa. Tuy nhiên, khi đến nơi các bác sĩ cho biết Huy đã ngưng thở.

Thêm một cái chết thương tâm của em nhỏ 10 tuổi bị điện giật 1

Cây cột điện được xác định là nơi em Huy bị giật chết

Tại hiện trường nơi bé Huy tử vong, theo quan sát của PV thì phần tiếp đất của sợi dây chống sét chìa một đoạn lõi sắt dài ra ngoài, không được bao bằng vỏ nhựa như ở phần trên của dây.

Cách đây không lâu, em Cồ Quốc Duy (14 tuổi) cũng bị điện rò từ cột đèn đường giật chết vào tối 31/8 tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Biểu phường 2, quận 5, TPHCM.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thêm một cái chết thương tâm của em nhỏ 10 tuổi bị điện giật liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Thêm một cái chết thương tâm của em nhỏ 10 tuổi .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thêm một cái chết thương tâm của em nhỏ 10 tuổi bị điện giật bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thêm một cái chết thương tâm của em nhỏ 10 tuổi bị điện giật xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Them mot cai chet thuong tam cua em nho 10 tuoi bi dien giat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.76, 06 August, 2014 02:59:59 (HANOI - VN).