Logo for baiviet32.com

Sáu tháng đầu năm: Tai nạn giao thông làm 5.827 người chết

Posted: 18.7.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thống kê của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tại hội nghị giao ban trực tuyến công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông sáu tháng đầu năm được tổ chức sáng 17-7 cho thấy số vụ tai nạn giao thông (TNGT) trong sáu tháng đầu năm giảm nhưng các vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng và ùn tắc giao thông lại gia tăng.

Bài liên quan Sáu tháng đầu năm: Tai nạn giao thông làm 5.827 người chết hoặc tương tự:

Thống kê từ Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, trong sáu tháng đầu năm 2009, toàn quốc đã xảy ra 6.231 vụ TNGT, làm chết 5.827 người, bị thương 3.975 người. Trong số này có 85 vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng làm chết 253 người, bị thương 246 người.

Theo ông Thân Văn Thanh - chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, nguyên nhân của các vụ TNGT chủ yếu là do ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông của một bộ phận người tham gia giao thông kém. Có tới 64,6% số vụ TNGT đường bộ là do chủ quan của người điều khiển phương tiện cố tình vi phạm, trong đó có 36,3% vi phạm tốc độ, 17,8% đi không đúng phần đường, làn đường... là nguyên nhân trực tiếp gây ra những vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sáu tháng đầu năm: Tai nạn giao thông làm 5.827 người chết liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Sáu tháng đầu năm: Tai nạn giao thông làm 5.827 .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sáu tháng đầu năm: Tai nạn giao thông làm 5.827 người chết bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sáu tháng đầu năm: Tai nạn giao thông làm 5.827 người chết xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sau thang dau nam: Tai nan giao thong lam 5.827 nguoi chet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 16:36:29 (HANOI - VN).