Logo for baiviet32.com

Sập hầm đào vàng, 4 người chết và bị thương

Posted: 15.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Công an huyện Đakrông vừa cho biết, đoạn mép sông ĐaKrông qua bản Pa Tầng, xã Đakrông, đã xảy ra một vụ sập hầm vàng nghiêm trọng làm 1 người chết, 3 người bị thương nặng.

Bài liên quan Sập hầm đào vàng, 4 người chết và bị thương hoặc tương tự:

Sập hầm đào vàng, 4 người chết và bị thương 1

Bất chấp nguy hiểm, nhiều người vẫn đến khúc sông Đakrông đào đãi vàng.

Nạn nhân là Chị Hồ Thị Lơm (1980), Hồ Văn Thế (1970), Hồ Văn Liên (1988), và Hồ Văn Thác (1983) cùng trú tại hai bản Pa Tầng và Xa Lăng, xã Đakrông, huyện Đakrông, Quảng Trị.

Vụ việc trên xảy ra vào sáng ngày 13/7. Vào thời điểm nói trên anh Thế, chị Lơm, anh Thác, anh Liên, khi đang chui hầm, đào sâu vào vách núi sát sông Đakrông để khai thác vàng thì bị sập hầm, đất lở vùi cả 4 người một lúc.

Hậu quả, chị Hồ Thị Lơm do đá đè nên đã tử vong ngay tại chỗ. Ba nạn nhân còn lại bị chấn thương nặng, phải cấp cứu tại bệnh viện.

Đây là một trong những hậu quả của việc khai thác vàng trái phép, không đảm bảo an toàn trên sông Đakrông của người dân mà chủ yếu là đồng bào Vân Kiều. Đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc để không tiếp tục xảy ra những hậu quả đáng tiếc như trên.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sập hầm đào vàng, 4 người chết và bị thương liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Sập hầm đào vàng, 4 người chết và bị thương (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sập hầm đào vàng, 4 người chết và bị thương bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sập hầm đào vàng, 4 người chết và bị thương xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Sap ham dao vang, 4 nguoi chet va bi thuong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.33, 07 August, 2014 19:00:40 (HANOI - VN).