Logo for baiviet32.com

Quảng Ngãi: Tìm thấy hai cha con người rừng

Posted: 8.8.2013 | Đọc: 0 | Bình: 0

40 năm “lưu lạc” giữa rừng sâu, hai cha con “người rừng” đã được phát hiện. Họ sinh sống trên một túp lều trên ngọn cây, chỉ mặc khố được làm bằng dây rừng…

Bài liên quan Quảng Ngãi: Tìm thấy hai cha con người rừng hoặc tương tự:

Sau nhiều giờ đồng hồ băng rừng, đến chiều ngày 7/8, người dân và chính quyền địa phương xã Trà Phong, huyện Tây Trà (Quảng Ngãi) đã tìm đến nơi ở của hai người được cho là người rừng .

Theo thông tin ban đầu, hai người sống trong rừng già là ông Hồ Văn Thanh (82 tuổi) và người con là Hồ Văn Lang khoảng 41 tuổi ở thôn Trà Kem, xã Trà Xinh, huyện Tây Trà.

Cách đây khoảng 40 năm, một vụ nổ mìn xảy ra trong nhà của ông Hồ Văn Thanh khiến 2 người con và một người mẹ của ông bị chết. Hoảng loạn nên ông Thanh vội ôm con là Hồ Văn Lang chạy vào rừng, sau đó dân làng không tìm thấy nữa.

Quảng Ngãi: Tìm thấy hai cha con người rừng 1

“Người rừng” Hồ Văn Lang, con của ông Hồ Văn Thanh

40 năm sống trong rừng già , cha con ông Thanh đã dựng nhà ở trên một thân cây cao và không mặc quần áo, chỉ có quấn dây rừng làm khố che thân. Hai cha con “ người rừng ” ăn trái cây rừng, tự trồng mì, bắp để ăn. Mọi cử chỉ cũng khác người bình thường, nói chỉ được vài câu bằng tiếng đồng bào dân tộc Kor Tây Trà. Hiện, hai cha con “ người rừng ” đã được địa phương đưa ra khỏi rừng sâu và tiếp tục chăm sóc, theo dõi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Quảng Ngãi: Tìm thấy hai cha con người rừng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Khám phá


Bình luận Quảng Ngãi: Tìm thấy hai cha con người rừng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Quảng Ngãi: Tìm thấy hai cha con người rừng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Quảng Ngãi: Tìm thấy hai cha con người rừng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Quang Ngai: Tim thay hai cha con nguoi rung hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 19:34:26 (HANOI - VN).