Logo for baiviet32.com

Quảng Ngãi: Người rừng đã hết "rừng"

Posted: 11.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đến sáng nay 10-8, “người rừng” Đinh Tà Với (29 tuổi, dân tộc H’Re) - đã hồi phục, tự ăn được cơm, chịu mặc quần áo, râu tóc đã được cắt tỉa, đặc biệt đã nói ra tiếng bằng tiếng dân tộc H’Re, không còn sợ hãi khi thấy người.

Bài liên quan Quảng Ngãi: Người rừng đã hết "rừng" hoặc tương tự:

“Người rừng” Đinh Tà Với đang hồi phục trở lại và nói được một số câu bằng tiếng H’Re với con gái ruột Đinh thị Sở như: Bố muốn về nhà, Bố nhớ nhà,...

Đinh Tà Với đã 9 năm lưu lạc trong rừng sâu ở núi Tà Cơm, thôn Tà Cơm, xã Sơn Thủy, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi), được người dân thôn Tà Cơm phát hiện đưa trở lại làng.

Sau khi được đưa từ rừng về nhà, ông Với có biểu hiện hung dữ, ú ớ không nói được, không chịu mặc quần áo, râu và tóc dài khác thường, không ăn uống, sợ hãi khi thấy người, tâm trạng buồn bã và khóc. Người nhà đã đưa ông Với đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi điều trị.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Quảng Ngãi: Người rừng đã hết "rừng" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Tuoitre.com.vn


Bình luận Quảng Ngãi: Người rừng đã hết "rừng" (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Quảng Ngãi: Người rừng đã hết "rừng" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Quảng Ngãi: Người rừng đã hết "rừng" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Quang Ngai: Nguoi rung da het "rung" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 03 August, 2014 05:05:59 (HANOI - VN).