Logo for baiviet32.com

Quảng Nam: Công an tìm hiểu vụ chồng nhiều năm ôm thi thể vợ

Posted: 30.11.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 28-11, Công an thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đã mời ông Lê Vân (trú tại tổ 12, thị trấn Hà Lam) đến làm việc về chuyện thời gian gần đây có thông tin cho rằng ông là người đã đào và đưa thi thể vợ mình về để trong nhà dưới hình thức tượng.

Bài liên quan Quảng Nam: Công an tìm hiểu vụ chồng nhiều năm ôm thi thể vợ hoặc tương tự:

Tại đây ông Vân đã viết bản tường trình. Ông Vân viết rằng: “Về mặt pháp lý thì coi là ô nhiễm môi trường, về phong tục tập quán tôi không căn cứ. Nhưng thực tế gia đình tôi hoàn toàn không ảnh hưởng gì hết. Còn về mặt tình cảm vợ chồng tôi không thể trình bày được”.

Cũng trong sáng 28-11, trước sự chứng kiến của nhiều người dân và báo chí, ông Vân đã dùng dao nhọn rạch cánh tay của bức tượng. Theo quan sát thì bên trong là hai vật cứng có màu vàng và màu bạc.

Công an thị trấn Hà Lam đã vào cuộc kiểm tra, nhưng đến chiều cùng ngày vẫn chưa thể xác định bức tượng có chứa hài cốt người hay không.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Quảng Nam: Công an tìm hiểu vụ chồng nhiều năm ôm thi thể vợ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Quảng Nam: Công an tìm hiểu vụ chồng nhiều năm ôm .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Quảng Nam: Công an tìm hiểu vụ chồng nhiều năm ôm thi thể vợ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Quảng Nam: Công an tìm hiểu vụ chồng nhiều năm ôm thi thể vợ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Quang Nam: Cong an tim hieu vu chong nhieu nam om thi the vo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.80.180.41, 01 August, 2014 20:56:16 (HANOI - VN).