Logo for baiviet32.com

Nữ sinh mặc đồng phục “khó coi”

Posted: 2.5.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Việc diện những trang phục mỏng và khoe nội y “độc” khi đi chơi cũng đã bị nhiều tiếng xầm xì bàn tán. Thế nhưng một số teen ngày nay còn vô tư mặc trang phục này đến trường.

Bài liên quan Nữ sinh mặc đồng phục “khó coi” hoặc tương tự:

Hiện nay nhiều trường đã cho phép nữ sinh không mặc áo dài thường xuyên mà chỉ mặc áo dài vào ngày đầu tuần. Nhưng vẫn còn một số trường vẫn áp dụng quy định mặc áo dài cả tuần.

Không thể mặc đồ tự do như khi đi chơi, nhiều nữ sinh đã chọn cách làm mình nổi bật hơn trong trường bằng việc mặc một bộ áo dài gần như là trong suốt. K (16 tuổi, trường Đ) luôn khiến học sinh trong trường phải ngoái lại vì chiếc áo dài quá mỏng của mình. Vải để may áo dài mỏng tựa như một lớp ni-lông mặc dù đã thêm một lớp áo lá nhưng hình như tất cả không thể che nổi nội y bên trong. K thấy mọi người cứ chăm chú nhìn mình nên cô tự cho đó là hay và phát huy bằng cách may thêm vài bộ mỏng như thế để dành mặc nguyên tuần.

Nữ sinh mặc đồng phục “khó coi” 1

Nếu quá chăm chút và thể hiện bản thân qua những bộ trang phục “không đỡ nổi” thì không ai có thể chấp nhận được...

N (19 tuổi, trường đại học C) khi mới vào cũng như bao sinh viên khác, mặc áo sơ mi trắng do trường bán có sẵn logo. Nhưng qua đến năm 2, N bắt đầu cảm thấy chán ngán với hình ảnh áo sơ mi quen thuộc, và cô bắt đầu đổi mới. N bỏ thời gian đi lùng sục suốt cả tuần để mua cho bằng được loại vải trắng mỏng nhất, mà nhìn vào ai cũng cảm thấy bất ngờ. Vải mỏng, lại ôm sát người khiến N cảm thấy rất tự tin và hãnh diện vì có cơ hội được khoe vòng 1 của mình.

Không được mặc áo dài cũng như áo sơ mi tự may, L (17 tuổi, trường T) phải mặc đồng phục của trường là váy và áo do trường may đo riêng. L không hài lòng vì váy quá dài, còn áo thì quá dày. L chọn cách đi cắt ngắn trên đầu gối vì theo L thì: “Váy ngắn nhìn trẻ trung, xì tin hơn, váy dài già chết”. Còn áo thì L đi bóp lại để ôm sát và bỏ bớt một khuy áo đầu cho thêm phần gợi cảm. Hầu như váy đồng phục nào cũng có 1 lớp vải quần bên trong nhưng một số nữ sinh cũng cắt bỏ.

Q (16 tuổi, trường D) luôn chọn cho mình một “xì tai” riêng. Cũng như L, Q mặc váy ngắn, mang vớ đen và nội y thì đủ màu, đủ kiểu. Hôm thì hình con heo có đuôi phía sau, hôm hình con thỏ có tai, hôm thì màu cam và vì váy cũng ngắn nên chuyện “hớ hênh” rất dễ thấy.

Với những cô nàng mặc áo dài ni-lông và áo sơ mi mỏng tanh thì chuyện khoe nội y là điều gần như đi kèm. K có hẳn một bộ nội y được vẽ bằng tay biểu tượng coca, pepsi… và tất cả những hình thù ngộ nghĩnh, nổi bật khác. Có hôm K còn diện hẳn một bộ nội y màu trắng có hình hai ngôi sao đỏ phía trên ngực và phía sau mông khiến ai nhìn cũng phải lắc đầu.

***

Đồng phục ra đời để xóa khoảng cách giữa các học sinh với nhau. Nhưng một số bạn lại cố tình làm xấu nó. Nếu quá chăm chút và thể hiện bản thân qua những bộ trang phục “không đỡ nổi” thì không ai có thể chấp nhận được. Mong rằng các nữ sinh sẽ góp phần làm cho hình ảnh của trường học ngày càng “sạch” và đẹp hơn bằng việc mặc những bộ đồng phục đúng quy định.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ sinh mặc đồng phục “khó coi” liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Nữ sinh mặc đồng phục “khó coi” (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ sinh mặc đồng phục “khó coi” bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ sinh mặc đồng phục “khó coi” xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu sinh mac dong phuc “kho coi” hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 11:34:28 (HANOI - VN).