Logo for baiviet32.com

Ngẫu hứng chơi golf mini cùng cả nhà

Posted: 2.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ông bà và mẹ mỗi người cầm một cây gậy golf trên tay, chăm chú quan sát bố chuẩn bị đánh trái banh quyết định. Quả bóng nhỏ lặng lẽ lăn trên thảm cỏ xanh rì, rồi chui tọt vào cái lỗ, cu Bee sướng quá nhảy lên vỗ tay bôm bốp.

Bài liên quan Ngẫu hứng chơi golf mini cùng cả nhà hoặc tương tự:

Gia đình Bee rủ nhau đi chơi golf mini trên sân khu du lịch Đồi Mộng Mơ ở Đà Lạt cuối tuần qua. Về lại TP HCM, cậu nhóc khoái chí khoe khắp bạn bè là đã trở thành tay chơi golf cực oách. Trên thực tế, sân golf cu cậu trổ tài chỉ rộng khoảng 1.500 m2, cách chơi đơn giản, ít cầu kỳ hơn golf chuyên nghiệp.

Ngẫu hứng chơi golf mini cùng cả nhà 1

Nhắm kỹ để đánh đường banh dài vào lỗ, trong trò chơi Putt Putt. Ảnh: Quốc Dũng.

Anh Nguyễn Ngọc Nhân, phụ trách sân golf mini này cho biết, đây là môn thể thao cao cấp mới du nhập vào Việt Nam nhưng lại không kén đối tượng bởi tính nhẹ nhàng và ít di chuyển. Chi phí mỗi lần chơi cho một người khoảng dưới 100.000 đồng nên phù hợp với nhu cầu giải trí của những nhóm bạn hay gia đình.

Trên thế giới, môn chơi này được gọi là Putt Putt, rất phổ biến ở các nước phương Tây và đặc biệt được ưa chuộng ở Mỹ. Chơi Putt Putt chỉ là những cú đánh nhẹ. Toàn bộ sân đều là khu vực Green, người chơi chỉ việc dùng gậy đánh cho những quả banh vào lỗ là ăn điểm. Một game chơi tối đa là 4 người, không quy định thời gian. Mỗi người chơi được phát một bảng điểm, có nhân viên hỗ trợ để ghi điểm và theo dõi người chơi.

"Cháu chỉ tập vài lần là có thể đánh được cùng đội với bố mẹ", Bee khoe. Bố cậu nhóc, anh Bình cho hay thực ra con trai còn quá nhỏ nên chỉ đánh ở sân đơn giản. Một số sân khác đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.

Ngẫu hứng chơi golf mini cùng cả nhà 1

Đường banh này ngắn nhưng được nhiều người chơi cho rằng không dễ đánh lọt vào lỗ. Ảnh: Quốc Dũng.

Anh Nhân cho biết, người chơi trải qua 9 sân, mỗi sân có những chướng ngại vật hoặc độ nghiêng khác nhau đòi hỏi người chơi phải khéo léo và tính toán. Ở mỗi sân có quy định số gậy nhất định (par), nếu vượt số gậy mà chưa đưa được banh vào lỗ thì người chơi phải di chuyển qua sân khác.

Cánh tính điểm cho người chơi dựa vào số gậy trên một lỗ và số gậy từ sân 1 đến sân thứ 9. Người nào sử dụng ít gậy nhất là thắng cuộc.

"Gia đình tôi có kỳ nghỉ cuối tuần qua thật là vui nhờ cuộc chơi ngẫu hứng giải trí nhẹ nhàng, đơn giản mà vui này", anh Bình nhận xét.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ngẫu hứng chơi golf mini cùng cả nhà liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnExpress


Bình luận Ngẫu hứng chơi golf mini cùng cả nhà (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ngẫu hứng chơi golf mini cùng cả nhà bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ngẫu hứng chơi golf mini cùng cả nhà xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ngau hung choi golf mini cung ca nha hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 03 August, 2014 19:28:45 (HANOI - VN).