Logo for baiviet32.com

Một trẻ chết ngạt trong lúc tắm

Posted: 4.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 31/8, bác sĩ Trương Ngọc Dương, bệnh viện 103 (Hà Nội) cho biết vừa tiếp nhận cấp cứu cho một bệnh nhi bị chết ngạt do úp mặt vào chậu nước.

Bài liên quan Một trẻ chết ngạt trong lúc tắm hoặc tương tự:

Theo lời kể của gia đình bệnh nhi, trong lúc đang tắm cho cháu (9 tháng tuổi, ở Vĩnh Phúc), thấy điện thoại reo, nghĩ cháu đã ngồi vững, hai tay có thể bám chắc vào chậu nên ông ngoại bé N. đã để cháu trong chậu rồi đi lên nhà nghe điện thoại.

Do cuộc gọi khá quan trọng nên ông phải nói mất gần năm phút. Sau khi quay lại, ông hết hồn khi thấy cháu đang úp mặt vào chậu nước, lật lên thì bé N. đã tím tái, không thấy hơi thở ở mũi. Mặc dù được đưa liền đến bệnh viện cứu chữa nhưng bé N. vẫn không thể sống lại.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Một trẻ chết ngạt trong lúc tắm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Một trẻ chết ngạt trong lúc tắm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Một trẻ chết ngạt trong lúc tắm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Một trẻ chết ngạt trong lúc tắm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Mot tre chet ngat trong luc tam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 18:27:56 (HANOI - VN).