Logo for baiviet32.com

Một cô dâu Việt tại Hàn Quốc nhảy lầu tự tử

Posted: 14.2.2008 | Đọc: 50 | Bình: 0

Mạng điện tử của báo Hàn Quốc www.idaegu.co.kr vừa đưa tin "Không thích ứng được với đời sống Hàn Quốc, một cô dâu Việt đã tự tử".

Bài liên quan Một cô dâu Việt tại Hàn Quốc nhảy lầu tự tử hoặc tương tự:

Ngày 13-2, ông Nguyễn Hùng Sơn - phụ trách cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc thuộc Đại sứ quán VN ở Seoul - cho biết cô dâu tử nạn tên là Trần Thanh Lan, 22 tuổi, trước sống tại thị trấn Cái Răng, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Cô Lan vừa kết hôn với ông Ha Jang Su tháng 9-2007 và sang Hàn Quốc ngày 12-1-2008.

Ông Sơn nói mẹ cô Lan sau khi hay tin về cái chết của con, ngày 12-2 đã gửi đơn cho Đại sứ quán VN tại Hàn Quốc nhờ giúp đỡ tìm rõ nguyên nhân về cái chết của con gái bà.

Đại sứ quán VN đang phối hợp với cảnh sát địa phương để làm rõ nguyên nhân cái chết của cô Lan.

Bản tin báo mạng Hàn Quốc ngày 12-2 viết: "Sáng 6-2 tại khu chung cư Theosong, phường Sangbang, TP Kyongsan (cách Seoul 400km về phía nam), cô C. (22 tuổi), vợ ông H. (36 tuổi), đã nhảy qua lan can tầng 14 xuống và thiệt mạng.

Theo cảnh sát điều tra, do không thông hiểu ngôn ngữ, không thích ứng được với đời sống Hàn Quốc, cô luôn đòi về VN. Ông H. khai với cảnh sát rằng do vợ nhiều lần đòi về VN nên ông chuẩn bị mua sẵn vé máy bay cho vợ, nhưng cô chưa kịp về thì chuyện không hay đã xảy ra".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Một cô dâu Việt tại Hàn Quốc nhảy lầu tự tử liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Một cô dâu Việt tại Hàn Quốc nhảy lầu tự tử (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Một cô dâu Việt tại Hàn Quốc nhảy lầu tự tử bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Một cô dâu Việt tại Hàn Quốc nhảy lầu tự tử xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Mot co dau Viet tai Han Quoc nhay lau tu tu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 13:51:57 (HANOI - VN).