Logo for baiviet32.com

Một cán bộ công an bị ô tô đâm chết

Posted: 18.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vào lúc 16h chiều 17/2, tại Km30, QL8A thuộc địa phận xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), một cán bộ công an huyện đã bị xe ô tô đi ngược chiều đâm chết.

Bài liên quan Một cán bộ công an bị ô tô đâm chết hoặc tương tự:

Một cán bộ công an bị ô tô đâm chết

Nạn nhân là ông Thái Hồng Tạo, cán bộ công an huyện Hương Sơn đang điều khiển xe máy BKS 38H5-0754 đi từ thị trấn Phố Châu về nhà ở xã Sơn Trà thì bị xe ô tô 38H-6587 do anh Nguyễn Trường Trung (SN 1982) trú tại TP Hà Tĩnh điều khiển, chạy ngược chiều, lấn đường, đâm và kéo lê khoảng 15m.

Lực lượng CSGT đã có mặt giải phóng ùn tắc và đưa người đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tắt thở tại bệnh viện sau đó ít phút.

Dấu vết tại hiện trường cho thấy, xe ô tô chạy với tốc độ cao, lấn hết phần đường của xe máy trước khi gây ra tai nạn. Lái xe ô tô sau đó đã đến cơ quan công an để trình diện.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Một cán bộ công an bị ô tô đâm chết liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Một cán bộ công an bị ô tô đâm chết (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Một cán bộ công an bị ô tô đâm chết bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Một cán bộ công an bị ô tô đâm chết xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Mot can bo cong an bi o to dam chet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 02 August, 2014 18:37:07 (HANOI - VN).