Logo for baiviet32.com

Miền Bắc cuối tuần mưa lớn

Posted: 30.7.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Mưa rào và dông kéo dài đến đầu tuần sau ở hầu khắp các tỉnh miền Bắc, trong đó 2 ngày cuối tuần được dự báo có mưa lớn.

Bài liên quan Miền Bắc cuối tuần mưa lớn hoặc tương tự:

Từ đầu tuần, các tỉnh miền Bắc liên tục trải qua những ngày thời tiết thất thường. Mưa rào và dông xuất hiện bất chợt trong ngày. Trời nhiều mây, xầm xì.

Theo nhận định của Đài khí tượng thủy văn đồng bằng Bắc Bộ, kiểu thời tiết này còn tiếp tục kéo dài do dải hội tụ nhiệt đới có trục qua Bắc Bộ hoạt động mạnh. Mưa rào và dông rải rác sẽ kéo dài đến đầu tuần sau trên toàn bộ khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ.

Miền Bắc cuối tuần mưa lớn 1

Các tỉnh phía Bắc được dự báo mưa lớn dịp cuối tuần. Ảnh: Hoàng Hà.

Đặc biệt, Hà Nội và các tỉnh thuộc vùng này sẽ có mưa lớn trong hai ngày 31/7 và 1/8, trời mát, 25-33 độ. Các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ mưa rào rải rác vào chiều tối, 26 - 36 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều và đêm có mưa rào nhiệt độ trong khoảng 23-34 độ.

Hải Đông

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Miền Bắc cuối tuần mưa lớn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Miền Bắc cuối tuần mưa lớn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Miền Bắc cuối tuần mưa lớn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Miền Bắc cuối tuần mưa lớn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Mien Bac cuoi tuan mua lon hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 22:45:11 (HANOI - VN).