Logo for baiviet32.com

Lý tưởng thanh niên thời đại mới

Posted: 22.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

- Đối thoại trẻ tháng 10 với chủ đề "Lý tưởng thanh niên thời đại mới" sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 21h ngày 22/10.

Bài liên quan Lý tưởng thanh niên thời đại mới hoặc tương tự:

Chương trình do Ban Thanh thiếu niên phối hợp với TƯ Đoàn TNCS HCM sản xuất nhân kỷ niệm 95 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng - người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên (20/10/1914 – 20/10/2009).

Khách mời đối thoại trong chương trình là chị Nguyễn Thị Hà, Bí thư TƯ Đoàn TNCS HCM. Người tham gia đối thoại là bạn Kiều Anh Vũ, sinh viên Đại học Luật TP.HCM.

Đối thoại trẻ tháng 10 với chủ đề “Lý tưởng thanh niên thời đại mới” sẽ cùng khán giả cả nước ôn lại công lao to lớn, ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất và tấm gương hy sinh quên mình vì nước vì dân của người anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng và các thế hệ tiền bối đã cống hiến trọn đời cho cách mạng.

Lý tưởng thanh niên trong thời kỳ kháng chiến là “quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”. Họ đã hy sinh cả tuổi thanh xuân và cuộc đời mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc và hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng cao cả của thế hệ thanh niên trong thời đại mình.

Ngày nay, đất nước đã hoà bình, độc lập, sứ mệnh xây dựng Việt Nam trở thành một quốc gia hùng mạnh “sánh vai với các cường quốc năm châu” đang đặt lên vai các bạn trẻ.

Vậy con đường cách mạng và lý tưởng của thanh niên trong thời kỳ mới là gì? Họ cần xác định cho mình tâm thế ra sao, cơ hội và điệu kiện như thế nào để chứng tỏ bản lĩnh thanh niên trong thời đại mới và hoàn thành trọng trách cao cả trước vận hội phát triển mới của đất nước?

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể tham gia cuộc đối thoại bằng cách gửi ý kiến, câu hỏi cho khách mời tham gia chương trình bằng cách: truy cập trang web http://doithoaitre.vtv.vn mục webchat hoặc điện thoại về đường dây nóng (04)62735271 và (04)62735272 khi chương trình đang truyền hình trực tiếp.

Khán giả cũng có thể nhắn tin DTT_câu hỏi về 8242 hoặc gửi thư về chương trình Đối thoại trẻ (Phòng Nội dung 1, Ban thanh thiếu niên , Đài THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) hoặc email về địa chỉ doithoaitre@vtv.vn

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lý tưởng thanh niên thời đại mới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TIENPHONG.VN


Bình luận Lý tưởng thanh niên thời đại mới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lý tưởng thanh niên thời đại mới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lý tưởng thanh niên thời đại mới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ly tuong thanh nien thoi dai moi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 13:45:57 (HANOI - VN).