Logo for baiviet32.com

Làm cho thế giới sạch hơn

Posted: 1.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sáng 29/8, tại TP Buôn Ma Thuột, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Tài Nguyên & Môi trường và UBND tỉnh Đăk Lăk tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2009.

Bài liên quan Làm cho thế giới sạch hơn hoặc tương tự:

Làm cho thế giới sạch hơn 1

Tuần hành bằng xe đạp tuyên truyền "Làm cho thế giới sạch hơn"

Gần 2.000 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ bảy đơn vị Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn và Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã về dự.

Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2009 có chủ đề Cộng đồng liên kết chống lại biến đổi khí hậu đang được các tổ chức, các địa phương và nhiều người tích cực hưởng ứng.

Cùng với cả nước, tỉnh Đăk Lăk chính thức hưởng ứng các hoạt động của chiến dịch ý nghĩa này từ năm 1994 cho đến nay.

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Phan Văn Mãi, Bí thư T.Ư Đoàn, phát động phong trào tuổi trẻ tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, vì một thế giới xanh - sạch - đẹp.

Đồng chí Lữ Ngọc Cư, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk, cũng phát biểu kêu gọi nhân dân và thanh thiếu niên các dân tộc Đăk Lăk chung tay bảo vệ môi trường.

Bạn H’ Rêya Bdap, đoàn viên trường Cao đẳng Nghề Thanh niên Dân tộc Tây Nguyên, thay mặt tuổi trẻ cả nước phát biểu hưởng ứng chiến dịch bằng những hành động thiết thực nhất.

Tại lễ ra quân, đại diện các cơ sở Đoàn của tỉnh Đăk Lăk đã ký giao ước thực hiện công tác bảo vệ môi trường.

Sau lễ phát động, hàng trăm ĐVTN tuần hành bằng xe đạp qua các tuyến phố chính của TP Buôn Ma Thuột để tuyên truyền cho chiến dịch; đồng thời hàng nghìn ĐVTN tham gia dọn vệ sinh môi trường tại một số khu vực điểm nóng về môi trường của thành phố.

Cùng thời điểm, hàng trăm ĐVTN ra quân thực hiện chương trình Bảo vệ dòng sông quê hương tại bờ sông Sêrêpôk thuộc xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Làm cho thế giới sạch hơn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TIENPHONG.VN


Bình luận Làm cho thế giới sạch hơn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Làm cho thế giới sạch hơn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Làm cho thế giới sạch hơn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam cho the gioi sach hon hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.80.180.41, 01 August, 2014 12:46:25 (HANOI - VN).