Logo for baiviet32.com

Kiến nghị giáo dục kỹ năng sống cho học sinh

Posted: 21.5.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 20-5 tại Hà Nội, Bộ GD-ĐT tổ chức hội thảo bàn về vấn đề giáo dục kỹ năng sống cho học sinh phổ thông hiện nay. Nhiều ý kiến cho rằng các trường phổ thông hiện nay đã quá nặng về dạy kiến thức, ít quan tâm đến việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Bài liên quan Kiến nghị giáo dục kỹ năng sống cho học sinh hoặc tương tự:

Một bộ phận lớn học sinh trong các nhà trường thiếu hụt hiểu biết về môi trường xung quanh, ứng xử cần thiết trong cuộc sống. Điều này cũng là một nguyên nhân dẫn đến những bất cập trong hành vi, lối sống đạo đức của nhiều học sinh.

Đại diện Vụ Công tác học sinh sinh viên Bộ GD-ĐT kiến nghị: xây dựng chương trình môn học giáo dục kỹ năng sống cho học sinh từ lớp 1 - 12, đưa vào chương trình chính thức để đảm bảo tính thống nhất, toàn diện, đưa nội dung giáo dục kỹ năng sống cho học sinh vào chương trình bồi dưỡng giáo viên. Trước mắt cần hướng dẫn các cơ sở giáo dục đẩy mạnh việc tích hợp giáo dục kỹ năng sống vào các môn học trong nhà trường và giáo dục dưới nhiều hình thức hoạt động khác.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kiến nghị giáo dục kỹ năng sống cho học sinh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Kiến nghị giáo dục kỹ năng sống cho học sinh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kiến nghị giáo dục kỹ năng sống cho học sinh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kiến nghị giáo dục kỹ năng sống cho học sinh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Kien nghi giao duc ky nang song cho hoc sinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 01:59:43 (HANOI - VN).