Logo for baiviet32.com

Hôm nay bầu Tổng bí thư khóa XI

Posted: 17.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sáng 18/1, danh sách 200 người trúng cử ủy viên trung ương Đảng (trong số 279 ứng viên) sẽ được công bố tại Đại hội XI. Sau đó, Ban chấp hành trung ương khóa mới sẽ họp để bầu Bộ Chính trị, Tổng bí thư.

Bài liên quan Hôm nay bầu Tổng bí thư khóa XI hoặc tương tự:

Phiên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành trung ương khóa XI đã kết thúc lúc 17h30 ngày 17/1. Chiều tối 17/1, công tác kiểm phiếu được tiến hành.

Hôm nay bầu Tổng bí thư khóa XI 1

Đại biểu đại hội bầu Ban chấp hành trung ương khóa XI, chiều 17/1. Ảnh: Việt Đông.

Danh sách bầu ủy viên chính thức và dự khuyết tại Đại hội XI có số dư vượt xa con số 15% được đưa ra trước đó. 218 người nằm trong danh sách bầu Ủy viên chính thức, dư gần 25% so với số lượng cần bầu là 175 người. Danh sách bầu ủy viên dự khuyết có số dư lên tới 144% (61 ứng viên chọn 25 người).

Sáng 18/1, ngày làm việc áp chót của đại hội, những người trúng cử Ban chấp hành trung ương khóa XI sẽ được công bố. Ngay sau đó, Ban chấp hành khóa mới sẽ họp bầu Bộ Chính trị và Tổng bí thư từ những Ủy viên Bộ Chính trị.

Sáng 19/1 Tổng bí thư khóa XI sẽ ra mắt đại hội và chủ trì cuộc họp báo quốc tế.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hôm nay bầu Tổng bí thư khóa XI liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Hôm nay bầu Tổng bí thư khóa XI (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hôm nay bầu Tổng bí thư khóa XI bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hôm nay bầu Tổng bí thư khóa XI xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hom nay bau Tong bi thu khoa XI hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 05:26:13 (HANOI - VN).