Logo for baiviet32.com

Hàng trăm người tụ tập xem nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ

Posted: 11.11.2010 | Đọc: 80 | Bình: 0

- Hàng trăm người dân đổ xô tới khu vực bãi bồi phường Phú Cát, TP Huế trong cả ngày 12/11 để xem cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ của một gia đình tại Hà Nội.

Bài liên quan Hàng trăm người tụ tập xem nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ hoặc tương tự:

Hàng trăm người tụ tập xem nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ 1

Hàng trăm người tụ tập xem nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ 1

Rất đông người tụ tập xem tìm mộ liệt sĩ.

Gần 10 người thân gia đình liệt sĩ Ngô Mạnh Kiên (SN 1936, quê Thái Bằng, Đồng Tân, Ứng Hòa, Hà Nội) đã đến TP Huế ngày 11/11, liên hệ qua chính quyền phường Phú Cát về việc tìm kiếm mộ liệt sĩ.

Sáng 12/11, cuộc tìm kiếm bắt đầu với sự giúp đỡ của các nhà ngoại cảm. Sau gần 1 ngày đào bới, đến cuối ngày 12/11, một hố sâu hơn 2,5m đã được đào lên nhưng chưa tìm được hài cốt liệt sĩ.

Người thân liệt sĩ cho biết liệt sĩ Ngô Mạnh Kiên mang cấp bậc Trung sĩ, hy sinh vào năm 1968 tại Huế. Sau một thời gian dài tích cực tìm kiếm, gia đình nhận được thông tin hài cốt liệt sĩ đã được một người phụ nữ tên Lai (ở TP Huế, hiện đã qua đời) đem đi chôn cùng 3 hài cốt khác ở khu vực ven sông Hương.

Hàng trăm người tụ tập xem nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ 1

Gia đình liệt sĩ Kiên tìm mộ với sự giúp đỡ của các nhà ngoại cảm

Theo bà Hoàng Phương Thảo, Phó Chủ tịch phường Phú Cát, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả nên tạm thời sẽ cử cán bộ ra canh giữ hiện trường, tránh để tình trạng nhiều người hiếu kỳ tụ tập gây mất trật tự và tung những tin đồn đoán thất thiệt.

Ngay trong chiều 12/11, đại diện của BCH Quân sự tỉnh TT-Huế và TP Huế đã về tại khu vực trên để có phương án làm việc cụ thể với người nhà liệt sĩ Kiên và chính quyền. “Nếu tìm được 4 bộ hài cốt và đúng là hài cốt liệt sĩ thì tỉnh sẽ làm các thủ tục bàn giao hài cốt liệt sĩ Kiên cho người nhà; chuyển giao 3 hài cốt còn lại lên nghĩa trang liệt sĩ theo đúng trình tự” - Thiếu tá Nguyễn Tiến Chương, Trưởng ban chính sách BCH Quân sự tỉnh cho hay.

Hàng trăm người tụ tập xem nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ 1

Cho đến cuối ngày hôm qua, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hàng trăm người tụ tập xem nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Hàng trăm người tụ tập xem nhà ngoại cảm tìm mộ .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hàng trăm người tụ tập xem nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hàng trăm người tụ tập xem nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hang tram nguoi tu tap xem nha ngoai cam tim mo liet si hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.237.153.141, 01 August, 2014 20:52:42 (HANOI - VN).