Logo for baiviet32.com

Hà Giang: Sạt lở đất vùi chết 4 người

Posted: 23.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

4h sáng 23/7, trên địa bàn thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, mưa lớn đã gây sạt lở đất vùi chết 4 người.

Bài liên quan Hà Giang: Sạt lở đất vùi chết 4 người hoặc tương tự:

Mùa mưa Tây Bắc thường xuyên xảy ra lũ quét, sạt lở đất. (Ảnh VietnamNet)

Thông tin trên đã được ông Hoàng Đế, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Trưởng Ban phòng, chống lụt bão tỉnh Hà Giang xác nhận.

Được biết, trong các nạn nhân thì 2 người ở huyện Vị Xuyên và 2 người huyện Hoàng Su Phì. Những người thiệt mạng đều là thợ xây làm nhà cho gia đình ông Trần Trí Nhân, Phó giám đốc Trung tâm Văn hoá huyện. Mưa lớn đã làm khối lượng đất khá lớn từ ta luy dương sạt xuống, vùi lấp khu bếp và một phần ngôi nhà vừa xây xong.

Đợt mưa kéo dài ở miền Bắc vừa qua đã gây ra thiệt hại khá lớn về người và của. Ở Lai Châu đã xảy ra lũ quét làm 6 người thiệt mạng. Ngay sau đó, lũ cũng cuốn trôi 2 người dân ở Sơn La. Hàng loạt tuyến đường của Lào Cai, Lai Châu, Sơn La bị sạt lở nghiêm trọng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, bắt đầu từ chiều tối và đêm 23/7, miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông trên diện rộng ở cả tây và đông Bắc bộ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hà Giang: Sạt lở đất vùi chết 4 người liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VietNamNet


Bình luận Hà Giang: Sạt lở đất vùi chết 4 người (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hà Giang: Sạt lở đất vùi chết 4 người bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hà Giang: Sạt lở đất vùi chết 4 người xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ha Giang: Sat lo dat vui chet 4 nguoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.123, 07 August, 2014 16:07:36 (HANOI - VN).