Logo for baiviet32.com

Được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm

Posted: 3.5.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định ban hành một số cơ chế, chính sách phát triển nhà ở cho công nhân lao động tại các khu công nghiệp (KCN) thuê

Bài liên quan Được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm hoặc tương tự:

Theo đó, Nhà nước tạo điều kiện ưu đãi và khuyến khích các thành phần kinh tế tham gia đầu tư theo phương thức xã hội hóa. Phấn đấu đến năm 2015, giải quyết được khoảng 50% nhu cầu về nhà ở cho công nhân. Tiêu chuẩn thiết kế nhà ở công nhân tối thiểu là 5 m2/người.

Các chủ đầu tư (cấp I, II) xây nhà ở cho công nhân KCN thuê được miễn tiền sử dụng đất, tiền thuê đất trong phạm vi dự án; được ưu đãi thuế giá trị gia tăng mức cao nhất (thuế suất 0%); được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo.

. Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định về việc hỗ trợ chủ sở hữu phương tiện xe công nông; xe lôi máy, xe cơ giới 3 bánh, xe thô sơ thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông, khi chuyển đổi phương tiện hoặc chuyển đổi nghề. Thời gian hỗ trợ đến hết 31-12-2009.

Quyết định nêu rõ, Nhà nước hỗ trợ 5 triệu đồng/xe phải thay thế thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông đối với trường hợp mua xe cơ giới 3 bánh, 4 bánh (loại xe được phép lưu hành) hoặc chuyển đổi nghề. Đối với trường hợp mua xe tải để thay thế xe thuộc diện bị đình chỉ tham gia giao thông, ngoài mức hỗ trợ như trên, chủ sở hữu phương tiện còn được hỗ trợ thêm 4 triệu đồng/xe tải mua mới với điều kiện số xe tải mua mới được hỗ trợ không vượt quá số xe phải thay thế.

Những hộ gia đình tại các tỉnh miền núi phía Bắc và Tây Nguyên được hưởng chính sách hỗ trợ thay thế xe công nông, xe tải quá niên hạn theo Quyết định 1491/QĐ-TTg (ngày 8-11-2007) của Thủ tướng Chính phủ thì không được hưởng chính sách hỗ trợ mua xe tải. Chủ tịch UBND cấp tỉnh quyết định chính sách ưu đãi riêng đối với những đối tượng là thương binh, người khuyết tật, hộ gia đình chính sách, hộ thuộc vùng khó khăn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NLD.COM.VN


Bình luận Được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Duoc mien thue thu nhap doanh nghiep 4 nam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 06:40:14 (HANOI - VN).