Logo for baiviet32.com

Điện giật chết 2 người, 4 người bị thương

Posted: 31.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vào lúc 18g ngày 30-10, trong khi đang treo biển quảng cáo trên đường Trần Phú (TP Thanh Hóa), do đụng phải đường dây điện cao thế nên 2 người bị điện giật chết tại chỗ, 4 người khác bị thương nặng.

Bài liên quan Điện giật chết 2 người, 4 người bị thương hoặc tương tự:

Theo lời kể của những người chứng kiến sự việc, nhóm người này đang lắp khung biển quảng cáo bằng sắt cho khách sạn Hòa Hưng thì bất ngờ chạm phải đường điện cao thế.

Hai người bị điện giật chết tại chỗ là anh Nguyễn Văn Dũng (21 tuổi) và Nguyễn Hữu Hoàng (47 tuổi), đều trú tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Xương.

Trong số người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, có một người trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Điện giật chết 2 người, 4 người bị thương liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Điện giật chết 2 người, 4 người bị thương (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Điện giật chết 2 người, 4 người bị thương bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Điện giật chết 2 người, 4 người bị thương xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dien giat chet 2 nguoi, 4 nguoi bi thuong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 03 August, 2014 12:31:06 (HANOI - VN).