Logo for baiviet32.com

Đi mót cà phê, bị chó béc giê cắn chết

Posted: 25.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngay sau khi để mặc đàn chó béc giê cắn chết bà Phạm Thị Ngắn (55 tuổi, ở Buôn H’drát, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk), người quản lý đàn chó là Nguyễn Quang Sơn (SN 1991, ở Nghệ An) đã bỏ trốn.

Bài liên quan Đi mót cà phê, bị chó béc giê cắn chết hoặc tương tự:

Đi mót cà phê, bị chó béc giê cắn chết 1

Chị Điệp vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại vụ việc - Ảnh: V.T

Trước đó, chiều 21-1, bà Ngắn cùng hai người nữa là Điệp và Trâm vào “rẫy ông Thành 507” của công ty TNHH Một thành viên Trường Ngọc (còn gọi là "rẫy ông Thành 507") để mót quả cà phê. Được một lát, một con chó béc giê xuất hiện. Điệp và Trâm sợ quá leo lên cây sầu riêng để tránh. Dưới đất, bà Ngắn chưa kịp leo lên cây đã bị con chó nhảy lên quật ngã.

Khi đó, người quản lý đàn chó của trang trại Nguyễn Quang Sơn xuất hiện nhưng lại bỏ đi, mặc bà Ngắn và hai cô gái kêu cứu. Nghe tiếng người, khoảng 4 - 5 con chó khác trong trang trại nhảy xổ ra, cấu xé bà Ngắn.

Khoảng 20 phút sau, Sơn quay lại, huýt sáo gọi đàn chó trở về. Ở trên cây, Điệp cố gắng dùng điện thoại di động gọi người nhà ra cứu. Khi mọi người trong buôn chạy ra thì bà Ngắn đã chết, trên người đầy những vết thương ở phần đầu, tay và chân.

Sau sự việc trên, người của Cty Trường Ngọc đã đóng cọc, kéo lưới B40, đóng cổng phụ nơi bà Ngắn đã đi qua để vào rẫy mót cà phê, đồng thời còn cắm biển báo có chó dữ.

Theo chị Điệp, người đi cùng bà Ngắn và bà Chiến (người có nhà ở đối diện với cổng phụ của rẫy cà phê), trước đó cửa mở tự do.

Bà Ngắn quê ở Ninh Bình, chồng mất, sống cùng người con trai duy nhất là Nguyễn Văn Khôi (36 tuổi). Năm nào bà cũng đi mót cà phê khi kết thúc mùa thu hoạch cà phê.

Do sức ép dư luận, Giám đốc Cty Trường Ngọc Phạm Ngọc Thành đến thắp hương và đóng góp tiền mai táng cho gia đình nạn nhân.

Được biết, trước đây đàn chó béc-giê của Cty Trường Ngọc đã cắn bị thương bà Võ Thị Cúc (65 tuổi, ở Buôn Huê, xã Ea Kao) khi bà vào mót cà phê ở “rẫy ông Thành 507” nhưng Cty không bồi thường.

Đàn chó này cũng thường xuyên ra ngoài cắn bò, dê, gà… của người dân Buôn Huê, Buôn H’drát làm họ rất bất bình.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đi mót cà phê, bị chó béc giê cắn chết liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TIENPHONG.VN


Bình luận Đi mót cà phê, bị chó béc giê cắn chết (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đi mót cà phê, bị chó béc giê cắn chết bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đi mót cà phê, bị chó béc giê cắn chết xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Di mot ca phe, bi cho bec gie can chet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 02 August, 2014 02:37:56 (HANOI - VN).