Logo for baiviet32.com

Cụ Rùa lại nổi

Posted: 25.11.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Vào khoảng 12 giờ trưa, cụ Rùa ngoi lên và nổi rất lâu. Do cụ nổi sát mép hồ nên có thể quan sát rõ phần đầu cụ Rùa có một chấm vàng nổi bật.

Bài liên quan Cụ Rùa lại nổi hoặc tương tự:

Cụ Rùa lại nổi 1

Cụ Rùa nổi ngày 24/11 - Ảnh: M.HVào khoảng 12 giờ trưa, cụ Rùa ngoi lên và nổi rất lâu. Do cụ nổi sát mép hồ nên có thể quan sát rõ phần đầu cụ Rùa có một chấm vàng nổi bật.

Nhiều người dân và khách du lịch đã kịp bấm máy ghi lại hình ảnh này. Đến chiều, cụ Rùa vẫn tiếp tục nổi lên nhiều lần cũng tại khu vực này.

Theo PGS Hà Đình Đức, phụ trách dự án hút bùn tại hồ Gươm, hôm 23/11, cụ cũng nổi lên một lần nhưng chỉ trong thoáng chốc nên ít người để ý. PGS Đức cũng đã kịp chụp lại hình ảnh này.

PGS Đức khẳng định cụ Rùa nổi lên tắm nắng vì trời đẹp và ấm. Việc cụ nổi lên không liên quan gì đến công tác hút bùn đang được tiến hành vì nơi cụ nổi ở góc khác của hồ.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hệ thống hút bùn hoạt động rất êm, gần như không gây ra xáo động tại hồ Gươm.

Dự án hút bùn tại hồ Gươm, sử dụng công nghệ của Đức, đã bước sang ngày làm việc thứ bảy. Mỗi ngày lượng bùn được hút ra khoảng 100m3. Công việc dự kiến kết thúc vào 27/11.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cụ Rùa lại nổi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TIENPHONG.VN


Bình luận Cụ Rùa lại nổi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cụ Rùa lại nổi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cụ Rùa lại nổi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cu Rua lai noi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 05 August, 2014 22:29:06 (HANOI - VN).