Logo for baiviet32.com

Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu

Posted: 18.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

"Tuy tuổi còn nhỏ nhưng các cháu luôn biết phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam. Bác chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi và đoàn kết", Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết viết.

Bài liên quan Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu hoặc tương tự:

Dưới đây là nội dung thư của Chủ tịch nước:

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý,

Trung thu năm nay diễn ra trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 65 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, cũng là dịp các cháu vừa hân hoan bước vào năm học mới.

Nhân dịp này, bác gửi đến các cháu thiếu niên nhi đồng trong cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thân yêu nhất. Bác chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi và đoàn kết.

Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu 1

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết. Ảnh: Hoàng Hà.

Bác rất vui được biết trong năm học vừa qua các cháu đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức. Nhiều cháu có hoàn cảnh đặc biệt, ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo đã phấn đấu vươn lên và đạt được những kết quả xuất sắc trong học tập, đặc biệt có nhiều cháu đạt giải cao tại các kỳ thi trong nước và quốc tế. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng các cháu luôn biết phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam, tiếp nối các thế hệ cha ông, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước nghìn năm văn hiến.

Các cháu yêu quý,

Đảng, Nhà nước ta, các bậc ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo luôn dành những tình cảm và sự chăm lo tốt nhất cho tương lai của các cháu. Các cháu hãy nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi lành mạnh, làm thật nhiều việc tốt có ích cho cộng đồng. Những cháu có hoàn cảnh đặc biệt hãy phấn đấu vượt qua những khó khăn của gia đình và bản thân để học tập và vươn tới thành công trong cuộc sống. Mong các cháu không phụ công lao chăm sóc, nuôi dạy của gia đình, cha mẹ, thày cô giáo, phấn đấu sau này xây dựng nước nhà.

Bác gửi đến các cháu nhiều cái hôn!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chu tich nuoc gui thu chuc Tet Trung thu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.123, 07 August, 2014 21:56:13 (HANOI - VN).