Logo for baiviet32.com

Cháy tiệm tạp hóa chủ nhà bị thiêu chết

Posted: 28.11.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

  - Một ngọn lửa bất ngờ bùng phát cháy dữ dội vào rạng sáng ngày 27/11 đã thiêu rụi toàn bộ đồ đạc trong tiệm tạm hóa và cướp đi sinh mạng của chủ cửa hàng này.

Bài liên quan Cháy tiệm tạp hóa chủ nhà bị thiêu chết hoặc tương tự:

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào 3 giờ 30 phút, tại cửa hàng tập hóa trước nhà số 70 Lê Văn Lương, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè. Nạn nhân được xác định là bà Cao Hồng Phượng (43 tuổi, chủ tiệm tạp hóa).

Cháy tiệm tạp hóa chủ nhà bị thiêu chết 1

Lực lượng cứu hỏa đang dập một vụ cháy tiệm tạp hóa xảy ra trước đó

Ngay sau khi phát hiện đám cháy nhiều người dân đã tham gia dập lửa tại chỗ và thông báo cho lực lượng PCCC.

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát PCCC Công an TPHCM đã huy động 5 xe chữa cháy chuyên dụng và 26 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai chữa cháy. Sau khi đến hiện trường lực lượng chuyên môn đã phong tỏa không cho ngọn lửa lan sang khu nhà bên cạnh đồng thời triển khai phương án dập lửa.

Lúc này ngọn lửa đang bốc cao bao trọn tiệm tạp hóa. Sau 30 phút chữa cháy, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chữa cháy phát hiện bà Cao Hồng Phượng là chủ tiệm tạp hóa dã bị chết ngạt, toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cháy tiệm tạp hóa chủ nhà bị thiêu chết liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Cháy tiệm tạp hóa chủ nhà bị thiêu chết (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cháy tiệm tạp hóa chủ nhà bị thiêu chết bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cháy tiệm tạp hóa chủ nhà bị thiêu chết xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chay tiem tap hoa chu nha bi thieu chet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 03 August, 2014 14:33:04 (HANOI - VN).