Logo for baiviet32.com

Cháy nhà tại Quận 11 TPHCM

Posted: 25.3.2008 | Đọc: 70 | Bình: 0

Hồi 21h ngày 24.3 đã xảy ra vụ cháy tại nhà số 5 đường Nguyễn Chí Thanh, P.16, Q.11 (Ngã ba Nguyễn Thị Nhỏ – Nguyễn Chí Thanh), TPHCM.

Bài liên quan Cháy nhà tại Quận 11 TPHCM hoặc tương tự:

Dùng vòi rồng khống chế đám cháy.

Ngọn lửa bốc lên dữ dội ở tầng trên của căn hộ. Chủ căn nhà đi vắng, căn nhà bị khoá trái nên lực lượng ứng cứu tại chỗ nhanh chóng dùng xà-beng, búa tạ đập phá khoá cửa, đồng thời đập bỏ vách tường nhà kế bên để có chỗ cho lực lượng chữa cháy tiếp cận.

21h15, nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC khu vực 7 (Quận 11) có mặt tại hiện trường nhanh chóng phá vỡ những lỗ thông hơi gió, dùng vòi rồng xịt trực diện vào đám cháy. 22h, vụ cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Một người dân khu phố cho biết, nguyên nhân cháy có do xào nấu, rang hạt dưa, nấu bằng củi, hoặc chập điện. Vụ việc đang được CA Q.11 tiến hành điều tra làm rõ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cháy nhà tại Quận 11 TPHCM liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo LĐ


Bình luận Cháy nhà tại Quận 11 TPHCM (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cháy nhà tại Quận 11 TPHCM bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cháy nhà tại Quận 11 TPHCM xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chay nha tai Quan 11 TPHCM hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 18:29:41 (HANOI - VN).