Logo for baiviet32.com

Cấm phơi rơm rạ, thóc lúa trên đường

Posted: 24.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Theo thông báo ngày 23/9 của Công an TP Hà Nội, các hành vi phơi lúa trên đường hay đốt rơm rạ tràn lan sẽ bị nghiêm cấm.

Bài liên quan Cấm phơi rơm rạ, thóc lúa trên đường hoặc tương tự:

Cấm phơi rơm rạ, thóc lúa trên đường 1

Nhiều vụ tai nạn đã xảy ra do việc phơi và đốt rơm rạ tràn lan trên quốc lộ

Lãnh đạo công an TP Hà Nội yêu cầu trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, trưởng CA các huyện chỉ đạo nghiêm túc và phối hợp với chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, nghiêm cấm tình trạng phơi rơm rạ, thóc lúa trên đường.

Bên cạnh đó, tình trạng đốt rơm rạ tràn lan, gây nên màn khói đặc bủa vây nhiều khu vực trong thành phố, gây ô nhiễm môi trường, làm giảm tầm quan sát của người điều khiển phương tiện giao thông trên đường cũng bị cấm tuyệt đối.

Phòng CSGT đường bộ - đường sắt cũng thông báo tới các đội CSGT trên tuyến Quốc lộ 32, Quốc lộ 21B, Quốc lộ 6… và CSGT ở các huyện ngoại thành tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm những vi phạm.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cấm phơi rơm rạ, thóc lúa trên đường liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Cấm phơi rơm rạ, thóc lúa trên đường (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cấm phơi rơm rạ, thóc lúa trên đường bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cấm phơi rơm rạ, thóc lúa trên đường xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cam phoi rom ra, thoc lua tren duong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 03 August, 2014 07:34:29 (HANOI - VN).