Logo for baiviet32.com

Cái chết bi thảm của một học sinh

Posted: 2.9.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

  Người mẹ đau khổ ngất lên ngất xuống sau cái chết oan uổng của cậu con trai mới 14 tuổi. Sự ra đi đột ngột của Cồ Quốc Duy, học sinh lớp 8A3 trường THCS Lý Phong, Q.5 đã để lại nỗi đau khôn tả cho gia đình, thầy cô và bạn bè.

Bài liên quan Cái chết bi thảm của một học sinh hoặc tương tự:

Lại chết vì hở điện

Chúng tôi tìm đến nhà em Cồ Quốc Duy, nạn nhân bị điện giật chết vào tối 31/8 tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Biểu phường 2, quận 5. Không khí đau buồn vẫn bao trùm căn nhà số 66/4A nơi gia đình cháu Duy sinh sống.

Người mẹ tội nghiệp mỗi khi tỉnh lại gào lên khóc con, chị Hoa vẫn không tin cái chết của Duy là sự thật. Trong cơn đau đớn tột cùng chị chỉ biết nấc lên từng cơn, nghẹn ngào trong nước mắt “Con tôi chết oan uổng quá, các chú ơi…”.

Thông tin về vụ tai nạn được người chú ruột của Duy, anh Cồ Lê Huy và một số người dân chứng kiến cho biết, khoảng 20h tối ngày 31/8, Duy cùng 2 người bạn học đi đến gã tư Nguyễn Biểu - Trần Hưng Đạo (P.2, Q.5).

Do đoạn đường này bị ngập, khi Duy leo lên lề đường thì bất ngờ một luồng điện phát ra làm Duy ngã xuống đường. Theo phản xạ Duy bám tay vào cột đèn bên đường và tiếp tục bị điện giật đến chết.

Hai người bạn nhảy vào cứu Duy cũng bị luồng điện giật tê cứng. Người dân khu vực này đã tìm cách cứu người nhưng chỉ cứu được hai người bạn, còn Duy bị luồng điện hút chặt nên mọi người chỉ biết gọi báo các cơ quan chức năng đến xử lý.

Cái chết bi thảm của một học sinh 1

Cột đèn, nơi Duy bị giật chết

Được biết, Duy là học sinh giỏi nhiều năm liền, tính tình hiền lành, và rất hăng hái phát biểu xây dựng bài tại lớp.

Gia đình nạn nhân đề nghị khởi tố vụ án

Sau khi xảy ra sự cố, các đơn vị liên quan đã có mặt để tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Theo anh Cồ Lê Huy - người trực tiếp tham gia thực nghiệm hiện trường cho biết, tại ngã tư này có 3 trụ có yếu tố điện, gồm: Cột chiếu sáng công cộng số 86, thuộc công ty Chiếu sáng công cộng TP, cột đèn giao thông và trụ điện thuộc công ty Điện lực Chợ Lớn.

Thiết bị đo lường của ngành điện đã phát hiện một luồng điện 240V phát ra từ cột đèn chiếu sáng công cộng số 86.

Trao đổi với PV, gia đình cháu Duy cho biết, trước sự việc này, gia đình sẽ đề nghị công an quận 5 tiến hành khởi tố vụ án hình sự, tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết oan uổng của cháu Duy.

Anh Cồ Lê Huy bức xúc “Đây không phải lần đầu tiên tại trên địa bàn thành phố xảy ra tai nạn như vậy. Sau những cái chết oan uổng của người dân, các đơn vị liên quan chỉ hỗ trợ hay bồi thường cho gia đình nạn nhân vài chục triệu là xong. Chúng tôi đã chịu đau khổ tột cùng và không muốn một gia đình nào nữa phải chịu cảnh như vậy”.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cái chết bi thảm của một học sinh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Cái chết bi thảm của một học sinh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cái chết bi thảm của một học sinh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cái chết bi thảm của một học sinh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cai chet bi tham cua mot hoc sinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 20:19:14 (HANOI - VN).