Logo for baiviet32.com

Bổ nhiệm chủ tịch UBND 24 quận, huyện

Posted: 30.4.2009 | Đọc: 40 | Bình: 0

Chiều 29-4, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã công bố các quyết định bổ nhiệm chủ tịch UBND 24 quận, huyện của TP.

Bài liên quan Bổ nhiệm chủ tịch UBND 24 quận, huyện hoặc tương tự:

Việc bổ nhiệm này nằm trong quy trình thực hiện Nghị quyết số 26 của Quốc hội khóa XII về thực hiện thí điểm không tổ chức HĐND huyện, quận, phường tại 10 địa phương trong cả nước, trong đó TPHCM thí điểm ở 24/24 quận, huyện và 259/259 phường.

Bổ nhiệm chủ tịch UBND 24 quận, huyện 1

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân (bìa phải) trao quyết định bổ nhiệm chủ tịch UBND các quận, huyện vào chiều 29-4

Trong số 24 chủ tịch UBND quận, huyện vừa được bổ nhiệm, có 3 trường hợp bổ nhiệm mới là Chủ tịch UBND quận 10 – ông Lâm Đình Chiến; Chủ tịch UBND quận Bình Tân - ông Huỳnh Văn Chính và Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn – bà Văn Thị Bạch Tuyết (SN 1976, trẻ nhất trong số 24 chủ tịch UBND quận, huyện). Riêng ông Lâm Đình Chiến, Bí thư quận 10, còn là trường hợp thí điểm đầu tiên của TP về bí thư kiêm chủ tịch UBND cấp quận, huyện. 21 quyết định bổ nhiệm còn lại là các chủ tịch UBND quận, huyện đương nhiệm. 6/24 quận, huyện có chủ tịch UBND là nữ (quận 4, 6, 7, 9, Tân Bình và huyện Hóc Môn).

Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo cho biết sắp tới TP sẽ có từ 5 - 7 quận, huyện (tỉ lệ 20% - 30%) có bí thư kiêm chủ tịch. Đến nay, TPHCM đã sắp xếp và bố trí công tác xong cho 314 cán bộ cấp phường; 68 cán bộ quận, huyện; hiện còn 4 cán bộ HĐND cấp quận và 14 cán bộ HĐND cấp phường đang chờ bố trí công tác. Chủ tịch Lê Hoàng Quân yêu cầu chậm nhất là ngày 25-5, các địa phương phải hoàn tất việc bổ nhiệm chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên UBND các phường.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bổ nhiệm chủ tịch UBND 24 quận, huyện liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NLD.COM.VN


Bình luận Bổ nhiệm chủ tịch UBND 24 quận, huyện (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bổ nhiệm chủ tịch UBND 24 quận, huyện bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bổ nhiệm chủ tịch UBND 24 quận, huyện xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bo nhiem chu tich UBND 24 quan, huyen hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 01 August, 2014 10:36:31 (HANOI - VN).