Logo for baiviet32.com

Báo động tình trạng an ninh làng đại học Thủ Đức!

Posted: 25.3.2008 | Đọc: 20 | Bình: 0

Ở làng đại học Thủ Đức-nơi sinh sống và học tập của hơn 20.000 sinh viên ĐH Quốc gia TPHCM, nạn đua xe diễn ra từ ngày này sang ngày khác, nạn trộm cướp lộng hành. Nhưng hầu như các cơ quan chức năng địa phương vẫn chưa có biện pháp hữu hiệu nào để ngăn chặn.

Bài liên quan Báo động tình trạng an ninh làng đại học Thủ Đức! hoặc tương tự:

Thời gian gần đây còn nổi lên tình trạng một số sinh viên mua roi điện có xuất xứ từ Trung Quốc về “chơi cho biết”.

Đua xe ở hồ đá sinh viên

Hàng ngày, cứ khoảng độ 4 đến 5 giờ chiều, ở quanh khu vực hồ đá (ấp Tân Lập, xã Đông Hoà, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) có rất nhiều thanh niên tụ tập đua xe, gây náo loạn cả khu vực. Các “yêng hùng xa lộ” này chạy xe với tốc độ bạt mạng, thường có những cú vượt mặt người đi đường rất nguy hiểm. Chị Nguyễn Thị Lan, chủ một cửa hàng tạp hoá gần khu vực hồ đá cho biết: “Tụi nó tụm năm tụm bảy rồi chạy xe ào ào trông khiếp lắm, vừa rú ga vừa quẹt chân chống xuống mặt đường bật lửa xoèn xoẹt”.

Tình trạng đua xe diễn ra hằng ngày như vậy nhưng lực lượng an ninh tại chỗ vẫn đang…bó tay trong cách xử lý. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì những “tay đua” này tổ chức đua xe rất chuyên nghiệp. Chúng thường cho hai người đứng chốt ở hai đầu con đường, hễ lực lượng công an xã ập đến phía nào là chúng chạy tẩu thoát về phía còn lại.

Báo động tình trạng an ninh làng đại học Thủ Đức! 1

Đua xe như thế này diễn ra rất thường xuyên ở hồ đá.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Báo động tình trạng an ninh làng đại học Thủ Đức! liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dan tri


Bình luận Báo động tình trạng an ninh làng đại học Thủ .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Báo động tình trạng an ninh làng đại học Thủ Đức! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Báo động tình trạng an ninh làng đại học Thủ Đức! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bao dong tinh trang an ninh lang dai hoc Thu Duc! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.205.43.147, 02 August, 2014 07:24:01 (HANOI - VN).