Logo for baiviet32.com

Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ

Posted: 22.5.2009 | Đọc: 90 | Bình: 0

Con cá dài khoảng 1m, có hàng trăm chiếc vẩy to bằng miệng chén; hàm răng đều tăm tắp, trắng phau, chiếc nào chiếc nấy to bằng ngón tay. Khi mổ cá ra, chỉ riêng buồng trứng cá đã nặng tới 4,5kg...

Bài liên quan Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ hoặc tương tự:

Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ 1

Anh Hồng và chú cá trắm đen nặng gần 25kg vừa câu được

Hôm qua 21/5, anh Trần Xuân Hồng (36 tuổi) đã câu được chú cá trắm đen nặng gần 25kg tại đập Hố Cống, thôn Tiên Ả, xã Minh Phú, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Anh Hồng cho biết, phải mất gần 1 tiếng đồng hồ với cần máy lưỡi lục xa bờ và cước 0,45mm anh mới có thể dong được chiến lợi phẩm cực lớn này lên bờ. Do cá quá to nên anh Hồng phải đi thuyền ra hồ, dùng vợt lưới vớt cá lên. Đáng tiếc là khi câu được cá lên, do cá bị thương nặng không thể sống được nên anh Hồng cùng các bạn câu đã phải chuyển cá về Hà Nội.

Theo quan sát, con cá này dài khoảng 1 mét, có hàng trăm chiếc vẩy to bằng miệng chén, còn hàm răng thì đều tăm tắp, trắng phau, chiếc nào chiếc nấy to bằng ngón tay... Khi mổ thịt, chỉ riêng buồng trứng của con cá đã nặng tới 4,5kg.

Trên diễn đàn câu cá (http://diendancauca.com) anh Hồng hiện là thành viên đang giữ cả 2 kỷ lục về cá trắm đen. Năm 2008 anh câu được một chú cá trắm đen nặng 19,5kg tại khu du lịch Sinh thái Cọ Xanh, Đông Anh, Hà Nội và đến hôm qua, anh lại phá kỷ lục của chính mình.

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình săn cá khổng lồ của anh Hồng:

Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ 1

Đập Hố Cống, nơi anh Hồng săn được chú trắm đen khổng lồ

Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ 1

Chiến lợi phẩm quá sức tưởng tượng

Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ 1

To hơn cả bé gái 7 tuổi

Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ 1

Chính xác 24,7kg

Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ 1

Do đường xa, lại là cá trắm cái nên khi vận chuyển bị rực trứng, phải làm thịt ngay (riêng buồng trứng nặng 4,5kg). Bong bóng to bằng cái phích.

Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ 1

Vẩy bằng miệng chén uống nước

Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ảnh “độc”: Săn cá trắm đen khổng lồ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Anh “doc”: San ca tram den khong lo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhịp Sống Xã Hội

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tin Tức Đó Đây

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 131.253.36.206, 03 August, 2014 16:44:29 (HANOI - VN).